Lượt xem: 512

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4

Mã sản phẩm : daiwa-jx-4

Mã sản phẩm: JX-4 Thương hiệu: Daiwa Loại cây nước: Cây nước không tích hợp bộ lọc Số vòi lấy nước: Loại 2 vòi Nóng-Lạnh Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh bằng block

2.100.000VNĐ
Số lượng:

  •  Cây nước nóng Daiwa JX-4 cùng với dòng JX-1 là những model mới nhất của hãng Daiwa-Nhật Bản trong năm 2015, sản phẩm có một số cải tiến so với những Model trước. Công suất làm nóng lạnh được tăng lên để đảm bảo việc làm nóng lạnh nước uống nhanh hơn. Độ an toàn của sản phẩm cũng được chú trọng hơn với thiết kế có cửa kính đóng mở vị trí lấy nước, khóa an toàn vòi nóng với trẻ em. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối chính hãng, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

   Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4 Model mới nhất năm 2015

   Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4 Model mới nhất năm 2015

   Sử dụng công nghệ làm lạnh dạng Block(giống như tủ lạnh) để làm lạnh nước uống và ngăn tủ lạnh mini. Bên nóng nước sẽ được đun sôi bằng các thanh mai so giống như bình siêu tốc. Hệ thống rơ le nhiệt sẽ đảm bảo cho cây nước hoạt động ổn đinh, tự động ngắt khi nhiệt độ nước đạt được mức yêu cầu. Nước lạnh luôn được duy trì ở mức dưới 10 độ, nước nóng duy trì ở mức trên 95 độ C có thể dùng pha trà, cafe, úp mì...

   Cấu tạo của cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4

    Ở phía trên cây vị trí đặt bình nước 20 lít, đó là loại bình up không vòi. Mặt trước của sản phẩm có màu đỏ boóc đô với thiết kế dạng gương sang trọng, hai bên sườn của cây nước màu ghi xám sơn tĩnh điện chắc chắn. Phía sau là các công tắc điều khiển và hệ thống dàn nóng của cây nước. Từ phía sau chúng ta có thể nhìn vào bên trong của cây nước để thấy được Block và bình đun nước nóng. Ở phía sau còn có nút xả đáy.

   Thiết kế hiện đại của cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4

   Thiết kế hiện đại của cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4

    Vòi lấy nước của Daiwa JX-4 được thiết kế dạng ấn với khóa vòi nóng, cách lấy nước này sẽ đảm bảo độ bền so với các loại cây nước nóng lạnh truyền thống khi rất dễ bị gãy vòi. Phía dưới có khay đựng nước thừa, phía ngoài là cửa kính trong suốt đóng mở để đảm bảo vệ sinh và an toàn. Dưới cùng của cây Cây nước nóng lạnh lạnh Daiwa JX-4 là ngăn tủ mini, không lạnh, dùng để cốc rất tiện lợi.

   Sử dụng cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4 cho gia đình, công sở

    Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4 được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đẹp, nổi bật, tính an toàn và tiết kiệm điện. Nó đặc biệt tiện dụng với những gia đình có trẻ nhỏ cần nước nóng thường xuyên, những người có thói quen dùng trà, cafe, thích uống nước lạnh. Ngoài ra máy còn được sử dụng phổ biến ở văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, tính vệ sinh tốt, tiện dụng và chế độ hậu mãi sau bán hàng rất tốt, nhanh chóng.

   Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4 sự lựa chọn tốt nhất

   Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4 sự lựa chọn tốt nhất 

    Việc sở hữu một Cây nước nóng lạnh lạnh Daiwa JX-4 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với tính tiện dụng mà nó mang lại. Daiwa JX-4 có thể thay thế cho một cái tủ lạnh nhỏ, thay cho một cái phích điện. Lúc nào và ở đâu cũng luôn có sẵn nguồn nước nóng hoặc lạnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mặt khác hệ thống rơ le nhiệt hoạt động chính xác cùng hệ thống bảo ôn rất tốt giảm tối đa lượng nhiệt thoát ra ngoài sẽ giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ ở mức thấp nhất.

    

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật