Lượt xem: 569

Nồi nước thủy tinh Betsuto

Mã sản phẩm : bst-928

Chức năng: Đốt nóng bằng đèn halogen với 3 chế độ (hâm nóng, nướng giảm mỡ, rã đông). - Chế độ hẹn giờ, có chuông báo rất tiện lợi.

750.000VNĐ
Số lượng:

  Nồi nướng thủy tinh BESUTO
  Dung tích : 12 lít
  Công suất (W) : 1300
  - Lò nướng kiểu mới: Hâm nóng, Nướng giảm mỡ, Rã đông
  - Đốt nóng bằng đèn Halogen
  - Chế độ hẹn giờ, có chuông báo
  Nguồn điện : 220V - 50Hz
  Kích thước (mm) : 362x362x230mm
  Màu sắc: Vàng, đỏ

   Làm nóng bằng đèn halogen và quạt đối lưu: Nồi được làm nóng nhờ bóng halogen đặt trên nắp nồi. Với việc sử dụng bóng halogen người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh nồi trong quá trình sử dụng. Kết hợp với quạt đối lưu giúp đẩy hơi nóng lưu thông toàn bộ nồi, thực phẩm được làm chín đều, vàng đẹp mà vẫn giữ được nước bên trong.
  Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Do thực phẩm được làm chín hoàn toàn trong lòng nồi nên lượng nhiệt hao phí ra ngoài rất ít giúp tiết kiệm điện năng và thời gian nướng.
  - Tự rã đông thực phẩm: Với nhiệt lượng tỏa ra lớn, kết hợp với quạt đối lưu nên nổi có khả năng rã đông nhanh, nướng chín cả những thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của thực phẩm.
  - Có đai tăng thể tích: Khi sử dụng đai tăng thể tích nồi nướng của bạn sẽ được nâng cao lên thêm 10cm giúp bạn nướng được nhiều thực phẩm hơn hay các loại thực phẩm nguyên con như: gà, vịt,...
  An toàn cho sức khỏe: Khi sử dụng nồi nướng thủy tinh bạn không phải lo lắng việc có sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

  - Tránh được nguy cơ cháy nổ: Cùng có chức năng nướng như lò vi sóng nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh được nguy cơ cháy nổ khi sử dụng chung với các dụng cụ kim loại.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật