Lượt xem: 612

Tủ sấy Quần áo Kohn Eco KS02 Cơ gập có điều khiển

Mã sản phẩm : kohn-eco-ks02

Tủ sấy quần áo Kohn KS02 tiện dụng, với tốc đội sấy cực kì nhanh, công suất lên tới 1200W giúp bạn sấy được lượng quần áo lớn. Nhiệt lượng trong khung cao, đảm bảo an toàn cho người dùng, tiêu diệt được tôi đa các loại vi khuẩn, nấm mốc…gây bệnh. Phù hợp với không gian hẹp như phòng trọ, tập thể,…

1.550.000VNĐ 1.190.000VNĐ
Số lượng:

  + Máy sấy quần áo Kohn Eco Model KS02, 2 lớp.
  Công suất: 1200W – Điện áp: 220V
  + Công nghệ sấy: PTC diệt khuẩn
  + Khung tủ: Chất liệu thép không rỉ Inox 201 với 07 thanh tròn đường kính 19mm, 08 thanh tròn đường kình 25mm.
  + Kích thước: 70 x 45 x 150cm
  + Thanh khớp nối: Nhựa PP cao cấp
  + Áo sấy: chất liệu vải PP cao cấp: Mầu: Tím và Hồng
  + Quạt gió sấy: Chống ồn ( Super quite)
  + Chức năng: Tủ sấy quần áo đa năng chức năng sấy, sưởi, tủ đựng quần áo.
  + Công suất sấy: 12 Bộ quần áo (12 kg)/1 lần sấy.

  Sự cấu thành của tủ sấy quần áo Kohn KS02

  Thành phần của tủ sấy khô trang phục Kohn KS02 cũng chia làm các phần : thiết bị phát nhiệt, vô số thanh nhôm inox không rỉ để mà ghép lên bộ khung, các thanh nhựa rắn chống cháy cao, trên đoạn nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào đó, bánh lăn để máy sấy có khả năng đùn đẩy được đi cùng vỏ bọc bao quanh có bằng vải tổng hợp chịu được nóng dẻo dai.

  • Nguyên tắc làm việc của 2 dạng máy làm khô loại lồng tròn và kiểu tủ vuông cơ bản giống nhau. Thiết bị làm việc nhờ vào định luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy lúc đầu hoạt động tạo ra luồng khí nóng sẽ được quạt thổi đẩy lên trang phục vắt sẵn. Dòng khí nóng mang theo hơi nước từ quần áo tất khăn bay ra ngoài qua các lỗ thoát khí được tạo ra ở đỉnh vỏ trùm. Đợt gió nóng liên tiếp thổi qua hong sấy quần áo vải vóc.
  • Bánh lăn được lắp tại bên dưới 4 giá đỡ để tủ có thể di chuyển mà chẳng phải ôm máy
   Tùy theo lượng quần áo bao nhiêu hoặc to hoặc bé, vải mỏng hay dày mà lựa mức nhiệt cho tương thích. Như bình thường nhiệt độ mức yếu sẽ sấy quần áo vải vóc bé và mỏng hoặc trọng lượng quần áo có ít và tất nhiên, nhiệt ở mức mạnh sẽ ứng dụng với đồ vải sấy rộng và dày hay là số đồ vải sấy rất lớn hoặc cần sấy khô nhanh.
  • Số giờ định giờ hong sấy tối đa đạt đến 180 phút. Tủ sấy đồ quần áo Kohn KS02 có chức năng tùy chỉnh thời lượng sấy tùy vào vào cài đặt của người sấy đã chọn lựa phụ thuộc mức trang phục treo vào sấy. Sau quy trình chốt thời giờ, người thiết lập chỉ việc để tủ sấy hong quần áo vải vóc Kohn KS02 tự thân sấy, đến khi hết thì giờ đã hẹn, bộ phận máy sẽ tự thôi chạy
  • Bề ngoài vừa phải, nhẹ nhàng khi tháo toàn bộ và lắp ráp lại vì thế tủ sấy hong quần áo, trang phục Kohn KS02có khả năng di chuyển tùy ý trong không gian ở, thực sự hữu dụng cho mỗi nhà.
  • Phần máy của tủ sấy khô quần áo tất khăn Kohn KS02 làm việc nhờ có thiết bị tạo nhiệt PTC sấy khô với năng suất nóng nhất lên đến 1200W. Linh kiện tỏa nhiệt đặt dưới vỏ áo. Đáy động cơ là nhiều khe thoáng có trách nhiệm mở cửa để động cơ quạt phía trong máy hút khí trời bên ngoài vào trong.
  • Tùy chỉnh cách thức vận hành riêng với tủ sấy khô quần áo khăn gối Kohn KS02 quá là đơn giản, qua núm vặn cơ học đặc trưng trên mặt máy khiến cho bất kỳ người sử dụng nào cũng chỉ liếc mắt cũng có khả năng cho máy hoạt động được.
  • Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Kohn KS02 được chế tạo khoang sấy rộng rãi hơn máy sấy quần áo dạng tròn vậy nên tủ máy sấy quần áo, đồ dùng kiểu vuông phơi sấy được nhiều quần áo vải vóc hơn, cân nặng sấy hong lớn nhất mỗi lượt là 12kg
  • Tủ sấy tĩnh trang phục Kohn KS02 loại chữ nhật nhìn giống như chiếc tủ cất quần áo tất khăn bình thường.
  • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với nhịp độ mạnh tuy nhiên lại cực êm nhẹ. Người vận hành máy sấy Kohn KS02có thể đặt máy tại bất kể nơi nào trong gia đình mà chẳng e ngại bị âm thanh của máy quấy quả. Việc làm việc với nhịp độ nhanh khiến tăng độ nhiệt nóng đảo lại trong khoang sấy đưa gió nóng lẩn vào từng tấm vải, đồ vải vóc luôn ở cách thức sấy yên vị.
  • Bộ phận tạo nhiệt đẩy hơi nóng chuyển động tác động cho gió nóng bay đều giúp cho quần áo vải vóc khô ráo đồng đều, cho nên tránh khỏi bị ẩm từng chỗ riêng.
  • Kích cỡ tủ thoáng chia thành hai tầng dùng được tối đa tính năng treo của máy. Tầng trên treo đồ vải vóc to, giá dưới móc đồ mặc bé.
  • Thanh đỡ làm từ inox gồm có: thanh treo quần áo, thanh đỡ áo trùm, thanh đặt khăn tất.

  Điểm đặc biệt riêng có của tủ sấy khô quần áo Kohn KS02 loại tốt

  Vì có nhiều đặc điểm nổi bật mà tủ sấy gió nóng áo quần Kohn KS02 mang đến, thời nay, người nội trợ không còn e ngại những trận mưa dai dẳng, khí hậu u ám, đồ mặc phơi mãi vẫn ẩm giống như xưa kia nữa. Tủ sấy hong quần áo, trang phục Kohn KS02 gồm vô số đặc tính tối ưu như:

  • Tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Kohn KS02 giảm nhiều năng lượng do đặc tính sấy hong mau chóng cho dù là đồ vải người dùng đưa vào sấy hong có dầy cỡ nào chăng nữa thì cũng ắt khô hẳn khi xong một chu trình sấy mà thôi.
  • Khi trang phục được làm khô phía trong áo trùm không bám bụi đất như lúc treo ở ngoài.
   Khi chưa ra mắt tủ sấy làm khô quần áo Kohn KS02, đồ quần áo có treo vài ngày, thậm chí hàng tuần cũng còn ẩm, thế mà với tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Kohn KS02 chỉ mất ít số giờ cùng lắm là mấy giờ quần áo, trang phục sẽ khô ráo, đã vậy còn mang đến cho chúng ta cảm giác được độ thơm của nước xả vải.
  • Tương thích với toàn bộ dạng chất liệu vải từ vật liệu tốt nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới những thành phần bình thường như là: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…
  • Quần áo không còn úa màu nguyên do ẩm thời gian dài và dính mùi nấm mốc vào các mưa phùn.
  • Nếu được sấy khô với tủ sấy hong quần áo tất khăn Kohn KS02 thì quần áo sẽ giảm mốc meo, bám bụi, bạc màu hơi ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.
  • Một điểm cộng mà người dùng thực sự thích thú ở tủ sấy gió nóng quần áo Kohn KS02 này là sản phẩm khi sấy thì trang phục luôn ở trạng thái treo yên vị bởi thế trang phục không dúm dó hay bạc màu trong lúc hong khô điều mà động cơ sấy loại sấy động không làm được.
  • Nhiệt độ trong đông giảm, quần áo bình thường xỏ vào người gây ra lạnh không tốt tới sức khỏe, quan trọng là em nhỏ. Một gợi ý nho nhỏ là trước khi tắm cho các nhóc, bạn hãy móc áo quần của trẻ nhỏ trong lồng sấy, sấy sơ qua yên tâm khi mặc đồ đồ của con sẽ ấm dễ chịu và thơm tho.
  • Với chị em khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đầm bạn vừa mắt nhất vẫn dính chưa khô, chỉ cần sấy khô khoảng một ít thời lượng với tủ sấy đồ vải vóc Kohn KS02 thì những lo ngại lập tức được giải quyết.
  • Thay vì sắm một cái máy sấy làm khô quần áo tất khăn có hình dáng giống hệt thiết bị giặt bình thường số tiền lên tới xấp xỉ 10 triệu đồng mà dùng nhiều khoảng 2 đến 3 tháng mưa nhiều là cùng, người tiêu dùng chỉ cần đưa ra 1 lượng tiền trên dưới một triệu đồng là rinh ngay được một cái tủ sấy làm khô đồ quần áo Kohn KS02với cấu trúc không cồng kềnh mà giá thành chỉ khoảng 1/8 so với máy sấy làm khô quần áo tất khăn đắt đỏ để cho người tiêu dùng tiết kiệm được số tiền không nhỏ cho từng nhà.
  • Mọi người có thể mang đi tủ sấy áo quần Kohn KS02 bất cứ chỗ nào bởi vì tủ sấy quần áo vải vóc Kohn KS02vừa tay, tháo rời đơn giản.
   Cấu tạo lại dễ dàng gấp gọn sẽ tốn ít diện tích phòng bạn.
  • Tủ sấy tĩnh đồ quần áo Kohn KS02 làm việc liên tục trong 180 phút, làm khô rất lẹ, đem lại cho người hong sấy và gia đình có được những bộ trang phục để dùng trong vài giờ, kịp lúc để có thể diện những bộ quần áo mỗi khi đi làm hoặc đi ra ngoài.
  • Áo quần đã khô nhưng đều còn mùi khó chịu của kiểu không khí hiện hữu sẽ làm cho bạn không tự tin nếu nói chuyện, nỗi lo lắng đó đều được xóa tan bằng kỹ thuật lưu lại mùi hương của tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Kohn KS02. Quần áo đồ vải mỗi lần sấy làm khô không bị mất hết mùi hương, nấm mốc bị loại trừ bởi gió nóng, đảm bảo tới người dùng quần áo, phòng chống những bệnh cho da bởi vì nấm mốc tạo nên đặc biệt là các bé. Các bạn có trẻ em không cần lo lắng mỗi khi trẻ con mặc quần áo có vẻ hôi hám nữa
  • Không như cách sấy quần áo theo kiểu liên tiếp lộn vòng quần áo đồ vải phía trong lồng máy như máy sấy khô quần áo chăn màn dáng vẻ dạng máy giặt, vận hành này khiến cho quần áo nhàu nát hơn, với máy sấy khô thiết kế dạng cây sấy tròn hoặc tủ sấy đa tầng đều ứng dụng phương thức sấy không di chuyển, quần áo tất khăn luôn luôn ở trạng thái treo tĩnh tại. Phương thức sấy nóng này tạo điều kiện giảm hẳn việc quần áo đồ vải bị nhàu.
  • Bởi có tủ sấy tĩnh quần áo Kohn KS02, bất kỳ người nào cũng trở thành người nội trợ tháo vát xử lý công việc khó chịu nhất trong thời tiết ẩm ướt này và cũng là 1 người vợ thông thái nữa.
  • Tủ sấy làm khô đồ vải Kohn KS02 chẳng những hong khô quần áo mà còn kèm chức năng sưởi nóng phòng ở không kém động cơ sưởi là bao. Ngoài ra, các mẹ tận dụng làm tủ treo trang phục không khác một tủ cất quần áo thông dụng. Màu sắc ưa nhìn của tủ sấy tĩnh này giúp làm đẹp không gian cho nhà bạn trong trời mưa u tối thế này.

  Những lưu tâm mỗi khi sử dụng tủ sấy quần áo Kohn KS02 làm sao cho bền bỉ và hiệu quả được lâu nhất

  Bước 1: Chuẩn bị quần áo tất khăn để đưa vào sấy

  • Chị em phụ nữ đặc biệt chú ý rằng trước lúc để quần áo, đồ dùng treo lên tủ sấy quần áo Kohn KS02 nên là những quần áo đồ vải phải giặt giũ sạch trơn với chất tẩy phù hợp và nước xả vải trong quá trình giặt. Ngay lúc giặt xong tất quần áo chị em nên nhớ vắt thật khô bởi phương pháp cho vào máy giặt hay là vắt thật khô kiệt bằng tay giảm đi tình trạng quần áo, trang phục còn nước mà người giặt giũ vẫn treo lên thanh tủ sấy tĩnh đồ quần áo Kohn KS02, như vậy sẽ làm cho tình trạng bị chập cháy phần điện.
  • Thêm vào đó, các bạn cần chú tâm là không để đồ quần áo có dính vật sắc cạnh và các nguyên liệu như cao su để trong máy để tránh nguy hại khiến máy hỏng hoặc bị chảy. Thêm nữa cần lưu ý là không nên quần áo bị dính dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì khi quần áo vải vóc có vết loang dầu mỡ, bởi vì bên trong độ nóng lớn ở trong tủ sấy hoàn toàn có thể gây ra tình trạng cháy tương đối không an toàn cho người sấy.

  Bước 2: Chọn lựa chế độ sấy thích hợp

  • Thời điểm hoàn tất xong mọi các thao tác là để vào tủ sấy quần áo Kohn KS02 sau lúc đó bắt đầu chọn tính năng sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, mọi người có thể lựa kiểu sấy để sao cho thích hợp với dạng trang phục mà bạn định sấy.
  • Tủ sấy quần áo Kohn KS02 có công năng thiết lập thời gian dừng hoạt động rất thuận tiện. Tùy vào lượng đồ quần áo vải vóc mà các chị phụ nữ nên đặt số phút hẹn giờ tắt cho hợp lý và giảm bớt trạng thái dùng dư thừa điện.

  Bước 3: Khởi động máy và đi làm việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

  • Sau khi hoàn thành xong hết bước trên các bạn bật máy, nên lựa chọn hẹn số phút dừng hoạt động và để tủ sấy quần áo Kohn KS02 khởi động rồi khi kéo áo vải ở phía ngoài của tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Kohn KS02 lên đến nóc khóa lại hết. ngay khi khởi động làn hơi ấm nóng thổi từ động cơ sẽ được đưa lên, len lỏi vào từng thớ vải buộc hơi ẩm bốc ra và cuốn theo gió ra những lỗ phần trên nóc tủ ra bên ngoài.
  • Ngay lúc kết thúc quy trình đã đặt, tủ sẽ tự ngắt máy vì chị em chúng ta đã cài sẵn thời gian hẹn tắt việc ngay sau đó của các mẹ là lấy trang phục ra và đem để vào trong tủ chuyên để quần áo.

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật